Thành phần:
Axit Humic: 1.5%; Nts: 8,0%; P2O5: 5,5%; K2O: 2,0%; Ca: 0,02%;
Mn: 500mg/l; Cu: 500mg/l; Zn: 500mg/l, B: 15.000mg/l.
Phụ gia: Bo: 8% và Caxi bổ sung
Sản phẩm lên men nhóm VSV có lợi: Actinomycetes spp, Bacillus subtilis, Rhodopseudomonas,
Saccharomyces cerevisiae.
Công dụng:
- Bóng trái, đẹp màu
- Tăng bông đậu trái
- Chống thối trái, nứt trái, tạo phấn
- Nuôi đòng, nuôi hạt, sáng chắc hạt
- Chống rụng bông, rụng trái, hạt
- Cân bằng pH cho cây
- Khi bón Bo và Canxi cân đối làm tăng năng suất các loại cây trồng từ 6 - 48%, cải thiện chất lượng và màu sắc của nông sản
Hướng dẫn sử dụng:
- Liều dùng: Pha 10ml/ bình 8 lít nước (1 chai pha với 400 lít nước).
- Cây ăn trái lưu niên: Các loại cây có múi, phun thời kỳ cây có hoa, trái non (10-14 ngày/ lần).
- Cây rau quả, dưa hấu, đậu, đỗ..: 7-10 ngày/1 lần.
- Đặc biệt Cây công nghiệp dài ngày như: Cà phê, Chè, Hồ tiêu, Ca cao,...): phun lúc có hoa, trái non, 10-15
ngày/lần.
- Phun đều ướt thẫm tán lá và vùng gốc.